Thông tin Adorable Home

Full Name Adorable Home
Nhà phát triển
Thể loại Games, Mô phỏng, Top Game Miễn Phí
Kích thước 40 MB
Lượt cài đặt 1.000.000+
Phiên bản 1.6.1
Yêu cầu Android 4.4+
Cập nhật 2020-02-21


Game Adorable Home APK

Bạn và đối tác của bạn vừa chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng ngoại ô với người bạn đồng hành đầy lông của bạn, một con mèo đáng yêu tên là Snow. Làm gì trước? Hãy dọn dẹp để bạn có thể bắt đầu trang trí!

Có một chiếc ghế dài, một cái bàn và một kệ tivi nhưng không nhiều thứ khác. Cái gì còn thiếu ở đây?! Oh … ngớ ngẩn với tôi, một TV tất nhiên. Hãy mua nó trước!

Nhưng chúng ta không thể chỉ xem TV cả ngày. Đối tác của bạn cần phải làm việc và bạn có những công việc quan trọng xung quanh nhà để làm. Hãy chắc chắn chuẩn bị bữa ăn cho đối tác của bạn và cho mèo con của bạn (hoặc nhiều, mèo con tùy theo trường hợp) để có được tình yêu.

Sử dụng tình yêu đó để mua thêm đồ nội thất, đồ trang trí, và vâng … thêm CATS cho ngôi nhà của bạn để làm cho nó hoàn toàn đáng yêu! Bạn càng có nhiều mèo, bạn sẽ càng có được những khoảnh khắc đáng yêu. Chụp chúng trong ảnh chụp nhanh bằng máy ảnh retro của bạn và thu thập tất cả chúng trong album ảnh của bạn.

Thực sự thích trò chơi?!? Thu thập đủ tình yêu và mở khóa các khu vực mới như Vườn, nơi bạn có thể thu thập tình yêu từ các sinh vật rừng đến thăm ngôi nhà đáng yêu của bạn.

Ngôi nhà đáng yêu là một trải nghiệm thụ động và thư giãn. Trở lại và kiểm tra trò chơi cứ sau vài giờ để xem một cái gì đó mới, thu thập một số tình yêu và tiếp tục trang bị cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích! ❤️

Trang chủ đáng yêu yêu cầu quyền truy cập đọc / ghi vào bộ nhớ ngoài để lưu tiến trình cục bộ trên thiết bị của bạn.

Trò chơi này không dành cho trẻ em và có thể có một số nội dung không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi.

 

Game Adorable Home APK

You and your partner have just moved to a new home in the suburbs with your furry companion, an adorable cat named Snow. What to do first? Let’s clean up so you can start decorating!

There’s a couch, a table and a TV stand but not much else. What’s missing here?! Oh… silly me, a TV of course. Let’s buy that first!

But we can’t just watch TV all day. Your partner needs to work and you have important chores around the house to do. Be sure to prepare meals for your partner and feed your kitty (or multiple, kitties as the case may be) to earn love.

Use that love to buy more furniture, decorations, and yes… more CATS for your house to make it utterly adorable! The more cats you have, the more adorable moments you’ll get. Capture them in snapshots with your retro camera and collect them all in your photo album.

Really enjoying the game?!? Gather enough love and unlock new areas like the Garden where you can gather love from woodland creatures that come to visit your adorable home.

Adorable Home is a passive and relaxing experience. Come back and check in on the game every couple hours to see something new, gather some love, and continue furnishing your home.

We hope you enjoy! ❤️

Adorable Home requires read/write access to external storage in order to save your progress locally on your device.

This game is not intended for children and may have some content that is inappropriate for children under the age of 13.

Privacy Policy: https://hyperbeard.com/privacy/

The long awaited bedroom scene is finally open! There are more than a 100 new decorations and pieces of furniture to go with it, as well as a new day/night system! Make sure to drop in at different times of day to discover special surprises!

We’ve added diverse new skin tones so everyone can pick a character that better represents them!

FAQ Download

Adorable Home có an toàn không?

Game Adorable Home bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Adorable Home là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI). Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI) Nhấn vào Install » Chọn: Adorable Home Nhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Tương tự Adorable Home

Toon Wars: Battle tanks online 2.54 APK

Toon Wars: Battle tanks online 2.54

Version 2.54

Developer Extreme Developers

Uploaded 06-03-2019

Filesize 90.2 MB

Truck Puzzles: Kids Puzzles

Truck Puzzles: Kids Puzzles 3.65

Version 3.65

Developer Family Play ltd

Uploaded 27-08-2020

Filesize 24.1 MB

Hot Wheels id

Hot Wheels id 2.2.0

Version 2.2.0

Developer Mattel

Uploaded 18-03-2020

Filesize 481.8 MB

Italian Crossword Puzzles – Advanced Level

Italian Crossword Puzzles - Advanced Level 7.5

Version 7.5

Developer Alba Games, Puzzle games and crosswords

Uploaded 11-03-2020

Filesize 5.2 MB

مسابقة من سيربح المليون الاسلامية 2018

مسابقة من سيربح المليون الاسلامية 2018 1.1

Version 1.1

Developer islamique-naj-dev

Uploaded 13-03-2020

Filesize 7.7 MB

Online Play LiveGames – card and board games

Online Play LiveGames - card and board games 3.86

Version 3.86

Developer NanoFlash LLC

Uploaded 31-07-2020

Filesize 45.5 MB