Thông tin Au Love: Game nhảy thả thính

Full Name Au Love: Game nhảy thả thính
Nhà phát triển
Thể loại Games, Music
Kích thước 28.2 MB
Lượt cài đặt 1,000,000+
Phiên bản 1.13.0108
Yêu cầu Android 4.0.3+
Cập nhật 2019-01-16

Au Love: Game nhảy thả thính

 
Game Au Love: Game nhảy thả thính nằm trong danh mục Music
 

Giới thiệu Au Love: Game nhảy thả thính

 
Tình yêu giống như khiêu vũ! Khi tiếng nhạc cất lên, chỉ còn lại hai trái tim đầy đam mê, nhiệt huyết cùng điệu nhảy quen thuộc. Tất cả mọi thứ xung quanh đều không còn quan trọng nữa.

Tải ngay Au Love để đi tìm mảnh ghép còn lại của mình trong thành phố vũ hội đầy màu sắc.

CHỚP MẮT CÓ BỒ!
Chớp mắt có bồ là có thật! Hàng triệu dancer là những trai xinh, gái đẹp với vô vàn hoạt động cộng đồng sôi nổi – Đó chính là cơ hội để tìm mảnh ghép hoàn hảo còn lại của cuộc đời. Bạn nhảy, không nhất thiết là người chúng ta đã lựa chọn từ trước, là người chúng ta hiểu rất rõ. Mà bạn nhảy, có thể là người chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên trong vô số những người đang đứng chung sàn nhảy. Là người gây cho chúng ta ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Là người chỉ cần nở nụ cười đã khiến chúng ta tin rằng họ là của mình.

PHIÊN BẢN TRÊN MOBILE CỦA AUDITION HUYỀN THOẠI
Nếu bạn đã từng gắn bó với những điệu nhảy huyền thoại của Audition PC thì sẽ cảm thấy như đang gặp lại mối tình đầu khi bước vào thế giới vũ điệu của Aulove – phiên bản Audition trên mobile. Chẳng có lý gì mà không “loạn nhịp” khi gặp lại tình đầu đầy kỉ niệm. Chính vì vậy, Au Love được mệnh danh là phiên bản hoàn hảo của Audition trên mobile.

NHỮNG ĐÁM CƯỚI THẾ KỶ
Từ tình ảo hóa tình thật cho đến những đám cưới thế kỷ. Đã có hơn 126.769 cặp đôi đến với nhau và làm đám trước sự chứng kiến của toàn thể cộng đồng thành phố Au Love mộng mơ. Bạn có phải là thành viên tiếp theo được gửi những lời chúc phúc chân thành nhất? Đến với Au Love để trải nghiệm cảm giác bước trên lễ đường tình yêu thiêng liêng?
THỜI THƯỢNG, TINH TẾ VÀ ĐẲNG CẤP
Hàng triệu bộ trang phục lộng lẫy được thiết kế tinh xảo theo nhiều style khác nhau: Từ dạ hội kiêu sa, năng động như street style cho đến những bộ đồ hip hop hầm hố…Được là chính mình – khẳng định cá tính trong kho thời trang đồ sộ của Au Love.

FAM MÌNH ĐOÀN KẾT – CÂN HẾT ĐỐI THỦ
Hoạt động cộng đồng vô cùng sôi nổi qua những màn tranh tài cao thấp giữa các fam. Au Love được khẳng định đẳng cấp của các vũ công qua các giải đấu, sự kiện chuyên nghiệp do Nhà Phát Hành VTC Mobile tổ chức.

* TÍNH NĂNG MỚI
– Hàng loạt tính năng nâng cấp phục vụ cho hàng triệu đám cưới thế kỷ: Từ những lễ đường mộng mơ, những cặp nhẫn thiết kế tinh xảo cho đến những bộ trang phục lộng lẫy có một không hai.
– Vinh danh danh hiệu dành cho top Tiêu vàng ingame.
Love is like dancing! When the music is up, only two hearts full of passion, passion and familiar dance. Everything around is not important anymore.

Download Au Love now to find your remaining pieces in the colorful promo city.

WASHING MACHINE!
Your eyes are real! Millions of dancers are pretty boys, beautiful girls with countless vibrant community activities – that’s the chance to find the perfect piece of life. You dance, not necessarily who we have chosen before, who we understand very well. Which you dance, may be the person we randomly selected among countless people who are standing in the same dance floor. The one who gives us an impression at first sight. The one who just smiles makes us believe that they are ours.

MESSAGE ON THE MOBILE OF THE MEANING AUDITION
If you’ve ever been attached to the legendary dance of Audition PC, you will feel like you are having your first love in the dance world of Aulove – the Audition version on the mobile. There is no reason not to “arrhythmia” when the first encounter full of memories. Therefore, Au Love was dubbed the perfect version of Audition on the mobile.

THE SECOND HOLIDAYS
From virtual reality to the wedding of the century. There were more than 126,769 couples coming together and making faces in front of the entire Au Love community. Are you the next member to be sent the most sincere blessings? Come to Au Love to experience the feeling of stepping on the sacred love.
FREQUENTLY, TRUSTED AND DIFFERENTIAL
Millions of gorgeous costumes are tailor-made for a variety of styles: from sleek, dynamic, street-style to hip hop bunkers … Be yourself – big fashion of Au Love.

FAM MEMBERSHIP – RESPECTIVE BENEFIT
Community activities are very exciting through the high-level show between the fam. Au Love has confirmed the level of the dancers through the professional events and events organized by the VTC Mobile Distributors.

* NEW FEATURE
– A wide range of upgrades for millions of weddings of the century: From the dreamlike, sophisticated design rings to the sumptuous costumes.
– Honor the title for the gold ingame top.
– Sửa lỗi không mua được Thẻ tháng
– Sửa lỗi trên Android 8
==================
– Hàng loạt tính năng nâng cấp phục vụ cho hàng triệu đám cưới thế kỷ: Từ những lễ đường mộng mơ, những cặp nhẫn thiết kế tinh xảo cho đến những bộ trang phục lộng lẫy có một không hai.
– Vinh danh danh hiệu dành cho top Tiêu vàng ingame.
 

Download APK

 
Tải APK (28.2 MB)

FAQ Download

Au Love: Game nhảy thả thính có an toàn không?

Game Au Love: Game nhảy thả thính bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Au Love: Game nhảy thả thính là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI). Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI) Nhấn vào Install » Chọn: Au Love: Game nhảy thả thính Nhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Cách cài đặt APK MOD?

You can open a ZIP file directly from the ES File Explorer. Install APK file and do not run yet. Place the OBB Data in the /SDCARD/Android/obb/ file location and you are good to go Start the game again. Enjoy Example : If you have Call of Duty Mobile game and is installed in your external memory, then extract the OBB file to /SDCARD/Android/obb/com.activision.callofduty.shooter. Ensure that the OBB file (main.156.com.activision.callofduty.shooter.obb) sits within the com.activision.callofduty.shooter folder.

Cùng nhà phát triển

Long Kỷ Nguyên

Long Kỷ Nguyên 1.0.96

Version 1.0.96

Developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center

Update 14-04-2020

Filesize 601.5 MB

Cuồng Ma Chí Tôn

Cuồng Ma Chí Tôn 3.0.7

Version 3.0.7

Developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center

Update 13-04-2020

Filesize 142.5 MB

Au Mobile VTC – Game nhảy Audition

Au Mobile VTC – Game nhảy Audition 1.9.0122

Version 1.9.0122

Developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center

Update 04-01-2020

Filesize 25.2 MB

Tập Kích: Bắn súng đích thực 4.9 APK

Tập Kích: Bắn súng đích thực 4.9

Version 4.9

Developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center

Update 21-01-2019

Filesize 657.2 MB

Funny Pencil 1.0.1 APK

Funny Pencil 1.0.1

Version 1.0.1

Developer VTC Mobile Entertainment & Sport Center

Update 20-09-2018

Filesize 36.1 MB

Tương tự Au Love: Game nhảy thả thính

Free Music Player 1.0.0.1 APK

Free Music Player 1.0.0.1

Version 1.0.0.1

Developer Neely Kizer

Update 22-01-2019

Filesize 4.2 MB

Zombie Hill Racing – Earn To Climb

Zombie Hill Racing - Earn To Climb 1.4.2

Version 1.4.2

Developer INLOGIC ARCADE - zombie racing shooter

Update 22-06-2020

Filesize 44.7 MB

Murottal Quran Juz 30 Muhammad Ayyub

Murottal Quran Juz 30 Muhammad Ayyub 2.0

Version 2.0

Developer Alex Pinardi

Update 10-12-2020

Filesize 27.8 MB

Beat Hexa

Beat Hexa 1.0.9

Version 1.0.9

Developer Yogame Studio

Update 18-08-2020

Filesize 32.8 MB

Mobogenie Theme (Authorized)

Mobogenie Theme (Authorized) 3.9.9

Version 3.9.9

Developer X Launcher Team - Hide App

Update 28-06-2020

Filesize 1.3 MB

Despacito Piano Tiles Master

Despacito Piano Tiles Master 1.3

Version 1.3

Developer Newappss

Update 30-05-2020

Filesize 26.7 MB