Thông tin Câu lạc bộ Tình Yêu Otome Game

Câu lạc bộ Tình Yêu Otome Game APK

Câu lạc bộ Tình Yêu – Otome Game mở ra một thế giới lãng mạn với những nội dung và các câu chuyện Tình yêu được mô phỏng từ thực tế. Người chơi sẽ vào vai một cậu học sinh trung học và là tâm điểm chú ý của cả 5 cô nàng hotgirl cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng đến từ Câu lạc bộ Nghiên cứu Tình Yêu. Bạn sẽ phải làm như thế nào để chinh phục trái tim của cô gái mà mình yêu và rồi chuyện tình của 2 người sẽ đi đến đâu? Hãy cùng tham gia để đi tìm câu trả lời cho chính mình nhé.

…Ở trường trung học Ouka có một truyền thuyết về bức tượng thiên sứ nhỏ…Truyền thuyết kể rằng, mỗi khi có cơn gió thổi qua, thiên sứ lại ngân lên những thanh âm trong trẻo say đắm lòng người… những âm thanh ấy như là lời chúc phúc dành cho những cặp tình nhân yêu nhau say đắm. Cặp đôi nào tỏ tình với nhau dưới những khúc ca ấy thì sẽ bên nhau hạnh phúc cả đời…

Trong ngôi trường ấy đã có biết bao nhiêu câu chuyện tình yêu đơm hoa kết trái, và giờ câu chuyện tình yêu của bạn liệu có tiếp tục trở thành kỳ tích? Xung quanh bạn là 5 cô gái xinh đẹp, tài năng và vô cùng nổi bật:

❤ Nishio Rei – cô bạn gái xinh đẹp lớn lên từ nhỏ cùng bạn với tính cách chân thành, dịu dàng và luôn biết suy nghĩ cho người khác.
❤ Tsutsui Megumi – cô tiểu quỷ gợi cảm và tinh nghịch, được cô ấy để mắt tới thì cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ tẻ nhạt nữa.
❤ Asakura Aina – cô gái vàng của câu lạc bộ, cô phó chủ tịch hội học sinh, nhìn Aina nhỏ nhắn dễ thương mà vô cùng đa tài. Hẳn là ai cũng muốn hẹn hò cùng với cô gái ngọt ngào đó.
❤ Utano Kaori – đây có lẽ là cô gái đặc biệt nhất vì cô là giáo viên dạy toán của bạn. Tuy là giáo viên nhưng cô vừa trẻ trung, nhí nhảnh lại có nét quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành. Khi đứng trước một người con gái như vậy hẳn trái tim của bạn sẽ phải thổn thức rộn ràng rồi.
❤ Và cuối cùng là Aya Tsuji Serika – nữ vương của học viện Ouka. Đây chính là một cô nàng hoàn hảo trong truyền thuyết: xinh đẹp, số đo 3 vòng như siêu mẫu, con gái nhà tài phiệt giàu có và đồng thời cô ấy cũng là chủ tịch hội học sinh. Nếu có được cô gái hoàn hảo đó thì thật là tuyệt vời.

Câu lạc bộ Tình Yêu – Otome Game với cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết lãng mạn xen lẫn hồi hộp sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm về Tình yêu một cách khác biệt và thú vị nhất. Mùa đông này bạn cần gì phải đi đâu xa để hẹn hò, hãy ở nhà cài đặt ứng dụng và tìm đến thế giới lãng mạn Otome Game – nơi bạn có thể làm mọi điều mà bạn mong muốn!

❤ Fanpage: https://facebook.com/datingsimsvn
❤ Landing Page: www.cube.ezgmo.com
Club Love – Otome Game opens up a world of romance with the content and the story is modeled from Love Actually. Players assume the role of a high school boy and is the center of attention of all 5 girls hotgirl extremely beautiful and hot coming from Clubs Look of Love. You will have to do how to conquer the heart of the girl he loved and then the love story of two people who will go? Join us to find the answers for yourself offline.

… In high school Ouka have a legend of the angel statue small … Legend has it that, whenever the wind blew, angel funding to the sounds clear captivating .. . the sound was like a blessing for couples who love each other passionately. Couple love each other any less than the song that would be happy life together …

In school, he had countless love stories come to fruition, and now your love story becomes whether to continue the feat? Around you are 5 beautiful girl, talented and extremely prominent:

❤ Nishio Rei – beautiful girlfriend grew up from childhood with you with sincere, gentle and always thoughtful to others.
❤ Megumi Tsutsui – Minion her sexy and mischievous, she’s been eyeing, then your life will never be boring again.
❤ Asakura Aina – golden girl of the club, she was vice president of the student council, Aina looked cute petite but extremely versatile. Surely everyone wants a date with that sweet girl.
❤ Utano Kaori – this is probably the most special girl because she was your math teacher. But a teacher but she has a youthful, chatter has charm mature woman. When standing in front of a girl so much your heart shall thrill and sobbing.
❤ And finally Aya Tsuji Serika – the queen of the academy Ouka. This is a perfect girl of legend: a beautiful, 3-ring measurements as supermodel daughter wealthy tycoon and while she was student council president. If there were perfect girl then it was wonderful.

Club Love – Otome Game with a gripping storyline, many of romance intermingled will give thrill players the experience of love differently and most interesting. What this winter you need to go far to meet, stay home application settings and find the romantic world Otome Game – where you can do anything you desire!
 
❤ Fanpage: https://facebook.com/datingsimsvn
❤ Landing Page: www.cube.ezgmo.com
– Cập nhật lỗi Text.
– Chỉnh sửa lỗi Ticket và Sự kiện
– Cải thiện một số tính năng.

App Name Câu lạc bộ Tình Yêu Otome Game v1.1.0
Genre Games, Simulation
Size47.9 MB
Latest Version1.1.0
Get it On Google Play
Update2018-06-06
Rating10.0
Installs100,000+

Tương tự Câu lạc bộ Tình Yêu Otome Game

Magic Cube Puzzle 3D

Magic Cube Puzzle 3D 1.16

Version 1.16

Developer

Uploaded 2020-05-18

Filesize 27.9 MB

Moto Racing 3D 1.5.7 APK

Moto Racing 3D 1.5.7

Version 1.5.7

Developer

Uploaded 2018-09-12

Filesize 68.8 MB

VTC PRO

VTC PRO 1.2.9

Version 1.2.9

Developer

Uploaded 2020-11-16

Filesize 4.3 MB

Tiến lên – Tien Len – Tien Len Mien Nam Offline

Tiến lên – Tien Len – Tien Len Mien Nam Offline 1.0

Version 1.0

Developer

Uploaded 2020-07-29

Filesize 6.1 MB

Panda Babies Playhome Lite

Panda Babies Playhome Lite 2.0.0

Version 2.0.0

Developer

Uploaded 2020-03-08

Filesize 75.9 MB

Shadow Hero Ninja – Stickman Fighting Game 2020

Shadow Hero Ninja - Stickman Fighting Game 2020 1.9

Version 1.9

Developer

Uploaded 2020-05-08

Filesize 58.3 MB