Thông tin Defense Zone 3 HD

Full NameDefense Zone 3 HD
Nhà phát triển
Thể loạiGames, Strategy
Kích thước183.9 MB
Lượt cài đặt1,000,000+
Phiên bản1.2.5
Yêu cầuAndroid 4.1+
Cập nhật2018-08-02


Defense Zone 3 HD APK

Giới thiệu game Defense Zone 3 HD

Chào mừng bạn đến với phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của game hành động chiến thuật nổi tiếng! Vũ khí mới, địa hình mới và vô số tùy chọn! Mỗi trận chiến giờ đây sống động và thú vị hơn.

Cốt lõi của trò chơi vẫn như vậy: toàn bộ quân đội của kẻ địch đang ráo riết tấn công hàng phòng thủ của bạn, hãy cố gắng đập tan bọn chúng bằng bất kỳ phương tiện cần thiết nào. Nhưng giờ đây, bọn chúng mạnh hơn và điên cuồng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tháp pháo cũ đã được thời gian kiểm nghiệm cũng như toàn bộ các loại vũ khí mới. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định cách chi tiêu ngân sách của mình. Nên xây tháp mới hay nâng cấp và củng cố các tháp hiện có? Các tháp pháo đều khác nhau ở cự ly tấn công, tốc độ khai hỏa và kiểu sát thương. Cách duy nhất để chiến thắng là kết hợp chúng với nhau để chúng có thể hỗ trợ và tăng cường lẫn nhau.

Các cài đặt linh hoạt về độ khó cho phép mọi người chơi đạt được sự phấn khích tột độ nhất có thể khi chơi. Nếu là một tư lệnh dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ thích những trận chiến tàn khốc và dữ dội trong đó việc đếm ngược mà ngay cả chỉ một phần nhỏ của giây cũng quan trọng để thành công và mọi thứ đều phụ thuộc vào khả năng của bạn trong việc chọn và bố trí các tháp pháo một cách khôn ngoan. Nếu là người chơi mới, bạn dễ dàng có thể tập luyện và chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến lớn.

Dù theo cách nào đi nữa, các bản đổ được thiết kế tỷ mỉ và hàng loạt các tháp pháp có sẵn sẽ mang đến cho bạn các tùy chọn chiến thuật vô tận. Nhờ vào địa hình chi tiết, tuyệt đẹp, cùng các tòa tháp được vẽ cẩn thận và hiệu ứng đặc biệt đến kinh ngạc, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tất cả các khía cạnh của trò chơi đều đã được cân bằng tỉ mỉ, bao gồm thống kê tháp, sức mạnh kẻ thù, đặc điểm địa hình và vũ khí đặc biệt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán bởi lối chơi quá dễ dàng. Mọi cấp bậc đều là một sự thử thách cho bạn. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận thử thách chưa?

Tính năng:
• Bốn cấp độ khó
• Tám kiểu tháp pháo
• Tám khả năng đặc biệt, từ Không kích cho đến Bom hạt nhân
• Các mùa và kiểu địa hình khác nhau
• Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ

Video giới thiệu Defense Zone 3 HD

Welcome to the long-awaited sequel to the popular action/strategy game! New weapons, landscapes, and options galore! Every game session is now even more dynamic and amazing.

The core of the game is still the same: entire armies of enemies rush at your defenses, trying to destroy them by any means necessary. But now they’re even more powerful and madder than ever.

You’ll have access to older, time-tested turrets, as well as completely new types of weapons. It’s up to you to decide how to spend your available budget. Should you build new towers or upgrade and fortify the ones you already have? Turrets vary in terms of their attack range, firing speed, and damage type. The only way to win is to combine them so that they complement and strengthen one another.

The flexible difficulty settings will allow every player to get as much enjoyment out of the game as possible. If you’re an experienced commander, you’ll love the merciless, intense battles where the countdown where even a fraction of a second is vital to success and everything hinges on your ability to choose and arrange your turrets wisely. If you’re a new player, you’ll easily be able to train and prepare yourself for serious battles.

Either way, the thoughtfully designed maps and wide range of available turrets will provide you with virtually endless tactical options. Thanks to the stunning, detailed landscapes, painstakingly drawn towers, and incredible special effect, you won’t be able to take your eyes off the screen.

All aspects of the game have been meticulously balanced, including tower statistics, enemy strength, terrain characteristics, and special weapons. You’ll never get bored by too-easy gameplay. Every level will challenge you. Are you ready to accept the challenge?

Features:
• Four difficulty levels
• Eight kinds of turrets
• Eight special abilities, from Air Strikes to Nuclear Bombs
• Varied seasons and types of landscapes
• Support for over 20 languages

Access to pics and multimedia is nesessary for that reason, that game can load the obb file. It is installed into external storage (memory) on some devices.
– bug fixes

FAQ Download

Defense Zone 3 HD có an toàn không?

Game Defense Zone 3 HD bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Defense Zone 3 HD là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI).Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI)Nhấn vào Install » Chọn: Defense Zone 3 HDNhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Cùng nhà phát triển

Defense Zone HD Lite

Defense Zone HD Lite 1.9.0

Version 1.9.0

Developer ARTEM KOTOV

Uploaded 24-05-2020

Filesize 91.9 MB

Defense Zone 3 Ultra HD

Defense Zone 3 Ultra HD 1.3.4

Version 1.3.4

Developer ARTEM KOTOV

Uploaded 13-04-2020

Filesize

Defense Zone – Original

Defense Zone - Original 1.1.3

Version 1.1.3

Developer ARTEM KOTOV

Uploaded 24-03-2020

Filesize 45.5 MB

Defense Zone 2 HD Lite

Defense Zone 2 HD Lite 1.7.0

Version 1.7.0

Developer ARTEM KOTOV

Uploaded 09-03-2020

Filesize 152.0 MB

Tương tự Defense Zone 3 HD

Icon Quiz: Fun Icons Trivia!

Icon Quiz: Fun Icons Trivia! 6.0.3

Version 6.0.3

Developer Mari Apps

Uploaded 05-06-2020

Filesize 20.1 MB

Sky: Children of the Light

Sky: Children of the Light 0.10.1 (151555)

Version 0.10.1 (151555)

Developer thatgamecompany inc

Uploaded 20-07-2020

Filesize 896.0 MB

OSAY – Hay Bat Tan

OSAY - Hay Bat Tan 42.0

Version 42.0

Developer UGAME TRUST

Uploaded 31-05-2020

Filesize 14.3 MB

Galaxy Legend – Cosmic Conquest Sci-Fi Game

Galaxy Legend - Cosmic Conquest Sci-Fi Game 2.1.3

Version 2.1.3

Developer Tap4fun Corp., Ltd.

Uploaded 24-05-2020

Filesize 276.7 MB

Top Speed: Drag & Fast Racing 1.24 APK

Top Speed: Drag & Fast Racing 1.24

Version 1.24

Developer

Uploaded 10-09-2018

Filesize 67.1 MB

Sniper Shoot Fire War

Sniper Shoot Fire War 1.2.5

Version 1.2.5

Developer RAY3D

Uploaded 09-06-2020

Filesize 21.9 MB