App Name Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Sách nên đọc v1.7
Genre Books & Reference, Games
Size11.0 MB
Latest Version1.7
Get it On Google Play
Update2020-01-19
Rating
Installs5,000+

Thông tin Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Sách nên đọc

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Sách nên đọc

 
Ứng dụng Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Sách nên đọc nằm trong danh mục Books & Reference
 

Giới thiệu Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Sách nên đọc

 
Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
Thể loại: sách kỹ năng sống, kinh tế, quản lý, kinh doanh

Trong xã hội thông tin hiện đại, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. Trong cuộc đời một con người, từ xin việc đến thăng tiến, từ tình yêu đến hôn nhân, từ tiếp thị cho đến đàm phán, từ xã giao đến làm việc… không thể không cần đến kĩ năng và khả năng giao tiếp. Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn. Trong thời đại thông tin và liên lạc phát triển nhanh chóng, tin tức được cập nhật liên tục, các công cụ thông tin và kĩ thuật truyền thông được ứng dụng rộng rãi như ngày nay thì việc khéo ăn nói đã trở thành “cái tài số một thiên hạ”. Trong khoảng thời gian ngắn nhất, nếu ai có thể nêu bật được khả năng, thực lực của mình cho đối phương biết thì đó sẽ là người chiến thắng. Chính vì vậy mà câu nói “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” rất có ý nghĩa. Vậy, như thế nào mới gọi là biết cách ăn nói? Nói năng lưu loát, không ấp úng có được gọi là biết cách nói chuyện không? Nói ngắn gọn, nói ít nhưng ý nghĩa thâm sâu có được gọi là biết cách nói chuyện không? Hay nhất định phải nói nhiều mới là biết nói chuyện?

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thấy rằng: Biết cách nói chuyện không nhất định là phải nói nhiều, quan trọng là phải nói đúng trọng tâm, đúng nội dung. Và điều quan trọng là phải nắm được vấn đề mình đang nói đến. Chắc chắn rất nhiều người đã gặp phải tình huống như thế này: Có những nhân viên tiếp thị khi gặp khách hàng thì giống như một cái máy, nói không ngừng nghỉ, không để ý tới phản ứng và cảm nhận của khách hàng, không cần biết vị khách đó có đang nghe lời giới thiệu về sản phẩm hay không. Nếu làm việc như vậy thì người đó nắm chắc phần thất bại. Trong cuộc sống và trong công việc, chúng ta cũng rất hay gặp phải hiện tượng như sau: Nhiều người khi nói chuyện với người quen thì nói rất hay, không bị mất bình tĩnh hay ấp úng.

Thế nhưng khi gặp người lạ hoặc phải nói chuyện trong một đám đông, thì người đó dường như bị mất sự chủ động với ngôn ngữ, có lúc còn không biết mình đã nói gì. Vậy làm thế nào để cải thiện và tránh gặp phải những tình huống như trên? Làm thế nào để ăn nói khéo léo? Có phương pháp và quy luật nào được áp dụng khi giao tiếp không? Có nguyên tắc và bí quyết nào cho các cuộc nói chuyện không? Trong những tình huống khác nhau, với những người khác nhau thì phải nói chuyện như thế nào, và làm sao để trình bày những điều khó nói? Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” này sẽ giải đáp những câu hỏi đó. Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả. Nếu như những quy tắc và phương pháp chỉ giúp một số ít người nắm được và ứng dụng, thì giá trị của nĩ là có hạn. Chỉ cần những quy tắc và phương pháp cuốn sách đưa ra giúp được nhiều người, thì giá trị của nó là vơ hạn. Tác giả của “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” đã dốc hết tâm sức nghiên cứu về các kĩ năng và quy tắc giao tiếp, đây cũng chính là giá trị lớn nhất của cuốn sách.

Một cuốn sách hay sẽ tự nói lên được giá trị của nó, và tự bản thân mỗi độc giả sẽ cảm nhận được điều đó. Quý độc giả sẽ tự nhiên yêu thích một cuốn sách có thể chạm đến trái tim và bổ ích cho mình. Còn với một cuốn sách không hay, độc giả sẽ không mua và cũng sẽ không để tâm đến. Sự hay dở của một cuốn sách do chính độc giả cảm nhận và xác định, thị trường sách cũng sẽ có đánh giá.
Skillfully speaking will get people
Categories: life skills, economics, management, business books

In the modern information society, silence is no longer gold, if you do not know how to communicate, even gold will be buried. In a person’s life, from job application to promotion, from love to marriage, from marketing to negotiation, from social to working … it is impossible not to need skills and ability to communicate. . Skillful to say where to go, what to do is also favorable. Not smart to say, all four sides are obstacles and difficulties. In the age of information and communication development, news is constantly updated, information tools and communication techniques are widely used as today, the skill of speaking has become “the talent”. number one in the world ”. In the shortest period of time, if one can highlight their abilities and capabilities to the other, that will be the winner. That’s why the saying “Ingenious to speak will have people” is very meaningful. So, how to call it know how to speak? Is speaking fluency, not faltering called the way to speak? In short, say little but deep meaning is called know how to talk? Or you have to talk a lot to talk?

In everyday life, we see that: Knowing how to talk is not necessarily a lot of talking, it is important to say the right focus, the right content. And it is important to understand what you are talking about. Surely a lot of people have encountered a situation like this: There are marketers who meet customers like a machine, talk incessantly, do not pay attention to customer reactions and feelings, no need to know if the guest is listening to a product introduction. If he did that, he would surely fail. In life and at work, we often encounter the following phenomenon: Many people when talking to acquaintances speak very well, not lose their temper or falter.

But when he meets a stranger or has to talk in a crowd, he or she seems to lose control of the language, sometimes not even knowing what he said. So how to improve and avoid encountering such situations? How to speak skillfully? Are there any methods and rules that apply when communicating? Are there any rules and tips for conversations? In different situations, how do you talk to different people, and how to make things difficult to say? This book “Ingenious speaking will have people” will answer those questions. The book with clear language, close to life will bring practical skills and methods of communication, which will certainly help readers. If the rules and methods only help a few people understand and apply, then its value is limited. As long as the book’s rules and methods help many people, the value of it is immeasurable. The author of “Ingenious talk will have people” devoted all his efforts to the study of skills and rules of communication, this is also the greatest value of the book.

A good book will speak for itself, and each reader will personally feel it. The readers will naturally love a book that can touch the heart and be rewarding for themselves. As for a bad book, readers will not buy and will not care. The goodness of a book is perceived and determined by the readers themselves, the book market will also have evaluation.
– Sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ – Tuyển tập Sách hay nên đọc
– Tối ưu ứng dụng, thay đổi cơ chế lưu trữ dữ liệu
– Bỏ yêu cầu quyền truy cập dữ liệu thiết bị
 

Download APK

 
Tải APK

Tương tự Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Sách nên đọc

Park Town: Match 3 Game with a story!

Park Town: Match 3 Game with a story! 1.27.3559

Version 1.27.3559

Developer

Uploaded 2020-07-09

Filesize 100.1 MB

Cheating Tom 3 – Genius School

Cheating Tom 3 - Genius School 1.0.21

Version 1.0.21

Developer

Uploaded 2020-04-13

Filesize 94.2 MB

♪♬ طبلة العرب ♬♪

♪♬ طبلة العرب ♬♪ 1.0.32

Version 1.0.32

Developer

Uploaded 2020-01-22

Filesize 12.2 MB

Doodlify – Whiteboard animation creator

Doodlify - Whiteboard animation creator 2.2

Version 2.2

Developer

Uploaded 2020-06-28

Filesize 7.7 MB

Magic Piano Tiles Classic – Relax and Challenges 1.9 APK

Magic Piano Tiles Classic - Relax and Challenges 1.9

Version 1.9

Developer

Uploaded 2018-06-24

Filesize 33.6 MB

World War Doh: Real Time PvP

World War Doh: Real Time PvP 1.6.66

Version 1.6.66

Developer

Uploaded 2021-03-18

Filesize 148.6 MB