App Name Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông v1.6.0
Genre Games, Puzzle
Size44.1 MB
Latest Version1.6.0
Get it On Google Play
Update2021-03-16
Rating10.0
Installs10,000+

Thông tin Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông

Nối Từ – Noitu.vn – Nối từ không, Tiếng Việt thông

 
Game Nối Từ – Noitu.vn – Nối từ không, Tiếng Việt thông nằm trong danh mục Puzzle
 

Giới thiệu Nối Từ – Noitu.vn – Nối từ không, Tiếng Việt thông

 
Noitu.vn – Nối từ là trò chơi trực tuyến được lấy cảm hứng từ trò chơi nối từ truyền thống. Luật chơi rất đơn giản: Hai người chơi sẽ cùng thi đấu xem ai là người ra được nhiều từ ghép có hai chữ nhất, với chữ cuối của người này là chữ bắt đầu của người kia.

Noitu.vn giải quyết được những vấn đề của trò nối từ truyền thống bao gồm:

– Tình trạng sử dụng những từ ngữ sai chính tả,từ xuyên tạc, lai căng một cách bừa bãi – ảnh hưởng đến sự trong sáng và phong phú của Tiếng Việt

– Sử dụng từ vô nghĩa, từ tự chế gây ảnh hưởng đến việc xét kết quả của ván nối từ

Bằng cách áp dụng Hệ thống từ điển để nhận diện và phân biệt từ ngữ, Người chơi của Noitu.vn sẽ có thêm cơ hội tìm hiểu sự đặc sắc của Tiếng Việt, biết thêm những từ ngữ ít phổ biến trong kho tàng từ vựng Việt Nam.

Noitu.vn cũng được tích hợp hệ thống Giao đấu giúp người chơi tăng phản xạ, rèn luyện cho mình thói quen sử dụng những từ ngữ Thuần Việt. Hệ thống Chat và Bạn bè giúp người chơi có thể kết nối và làm quen cùng những người có chung sở thích.

Toàn bộ thiết kế của Noitu.vn nhằm một mục đích chính là giúp người chơi thấu hiểu văn hóa Việt Nam theo cách mới lạ, nhờ đó có thể tránh xa những trò chơi trực tuyến bạo lực cũng như những tệ nạn xã hội khác.

Chi tiết các tính năng của trò chơi:

– Hệ thống Từ Điển:

+ Hệ thống từ điển bao gồm hàng loạt những từ ghép Tiếng Việt được tổng hợp và sàng lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi từ ghép lại đi kèm với một ý nghĩa riêng, chỉ có những từ nào được xác định là từ Tiếng Việt có nghĩa mới được nằm trong hệ thống.

+ Khi người chơi tham gia vào chế độ giao đấu, xếp hạng sẽ phải sử dụng từ ngữ trong hệ thống từ điển này, không được phép sử dụng những từ bên ngoài hệ thống.

+ Hệ thống từ điển liên tục được cập nhật những từ vựng mới nhất, đảm bảo tổng hợp được tất cả những từ Tiếng Việt đã và đang được sử dụng.

– Hệ thống Giao đấu, Xếp hạng:

+ Hệ thống Giao đấu bao gồm các chế độ cho phép người chơi có thể thi đấu nối từ với nhau. Chỉ những từ ngữ đạt chuẩn đã được Hệ thống từ điển công nhận mới có thể được dùng. Người chơi tham gia chế độ này để đạt được những phần thưởng và điểm kinh nghiệm để thăng cấp tài khoản.

+ Hệ thống Xếp hạng này sẽ thống kê theo ngày, tuần, tháng những người chơi có điểm kinh nghiệm và phần thưởng cao nhất nhận được từ chế độ Giao đấu.

– Hệ thống Chat, Bạn bè:

+ Bạn bè là một tính năng cho phép người chơi có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình thông qua một danh bạ các người chơi khác. Từ danh bạ này, người chơi cũng có thể mời bạn bè mình tham gia vào chế độ Giao đấu để cùng thi đấu với nhau.

+ Chat là tính năng tin nhắn giữa hai người chơi là bạn bè của nhau trong trò chơi.
Noitu.vn – Matching words is an online game inspired by traditional word match games. The rules are very simple: Two players compete to see who can make the most two-word compound words, with the last word of one being the starting letter of the other.

Noitu.vn solves the problems of traditional linking games, including:

– The situation of indiscriminate use of misspelled words, distorted words, and hybrids – affects the clarity and richness of Vietnamese

– Using nonsense, homemade words affects the results of the word match

By applying the dictionary system to identify and distinguish words, Noitu.vn players will have more opportunities to learn about the unique characteristics of Vietnamese, learn more words that are less common in vocabulary treasure. Vietnam.

Noitu.vn is also integrated with a Fighting system to help players increase their reflexes and train themselves to use the pure Vietnamese words. Chat system and Friends help players to connect and get to know people with similar interests.

The entire design of Noitu.vn aims to help players understand Vietnamese culture in a new way, so they can stay away from violent online games and other social evils.

Details of game features:

– Dictionary system:

+ The dictionary system includes a series of Vietnamese compound words that have been synthesized and filtered from many different sources. Each word combined with its own meaning, only words identified as Vietnamese words with meaning can be included in the system.

+ When players participate in the fighting mode, the ranking will have to use words in this dictionary system, not allowed to use words outside the system.

+ The dictionary system is continuously updated with the latest words, ensuring to synthesize all Vietnamese words that have been and are being used.

– Fighting, Ranking system:

+ Fighting system includes modes allowing players to compete from each other. Only qualified words recognized by the Dictionary System may be used. Players participate in this mode to gain rewards and experience points to level up their account.

+ This Ranking system will statistic by day, week and month the players with the highest experience points and rewards received from Duel mode.

– Chat system, Friends:

+ Friends is a feature that allows players to stay in touch with their friends through a directory of other players. From this directory, players can also invite their friends to join the Duel mode to compete with each other.

Chat is a feature of messages between two players who are friends in the game.
– Sửa lỗi phát sinh
– Mua kim cương và chìa khóa
– Chat nhanh có sẵn
– Cải thiện tốc độ tìm trận pvp
– Tối ưu hiệu suất
 

Download APK

 
Tải APK (44.1 MB)

Tương tự Nối Từ - Noitu.vn - Nối từ không, Tiếng Việt thông

Fast Driver 3D

Fast Driver 3D 0.1

Version 0.1

Developer

Uploaded 2020-08-22

Filesize 124.3 MB

Super Combination

Super Combination 1.5

Version 1.5

Developer

Uploaded 2020-12-21

Filesize 114.8 MB

Lucky Scratch WIN REAL MONEY- it’s your LUCKY DAY

Lucky Scratch WIN REAL MONEY- it's your LUCKY DAY 47.0.0

Version 47.0.0

Developer

Uploaded 2020-09-25

Filesize 37.5 MB

有殺氣童話 – 殺氣重燃迎接全新挑戰 1.8.3 APK

有殺氣童話 - 殺氣重燃迎接全新挑戰 1.8.3

Version 1.8.3

Developer

Uploaded 2018-08-25

Filesize 23.0 MB

DroidFish Chess

DroidFish Chess 1.78

Version 1.78

Developer

Uploaded 2020-02-07

Filesize 6.1 MB

pop fishing 1.0.1 APK

pop fishing 1.0.1

Version 1.0.1

Developer

Uploaded 2019-03-09

Filesize 28.5 MB