Thông tin Perfect World Mobile

Full NamePerfect World Mobile
Nhà phát triển
Thể loạiGames, Role Playing
Kích thước1.5 GB
Lượt cài đặt100,000+
Phiên bản1.222.0
Yêu cầuAndroid 4.2+
Cập nhật2019-09-02


Game Perfect World Mobile APK

 

Perfect World đã trở lại hoành tráng! Phần mới này khôi phục lại phong cảnh đẹp và sự lựa chọn đẳng cấp phong phú đã làm cho trò chơi gốc trở nên nổi tiếng. Tập hợp bạn bè của bạn và nâng cao một cuộc phiêu lưu trong thế giới liền mạch mang tính biểu tượng đã được đại tu để đạt đến một sự trung thực chưa từng có. Mối liên kết giữa bạn và những người thách đấu đồng nghiệp của bạn chưa bao giờ mạnh mẽ như vậy nhờ vào hệ thống cố vấn, hôn nhân, bang hội và đảng được cải thiện. Đã đến lúc đoàn kết và chiến đấu vì vinh quang trong thế giới hoàn toàn mới này được rèn giũa với đồ họa thế hệ tiếp theo. Bầu trời rộng lớn, những vùng đất bất tận và những đại dương bí ẩn là tất cả của bạn để khám phá. Tìm thế giới hoàn hảo của bạn ở đây!

Video Game Perfect World Mobile

Xác định IP cổ điển 12 YO

Kế thừa di sản của một tác phẩm kinh điển 12 năm, Perfect World Mobile mang trên mình niềm đam mê của bản gốc, khôi phục cài đặt cổ điển và lựa chọn lớp học để mang đến cho bạn trải nghiệm PW chân thực nhất. Con người, Yêu tinh có cánh và Không tên đã trở lại lục địa hoàn hảo!

Fulfill Ultimate Xianxia Fantasy của bạn

Phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ phương Đông và hệ thống nâng cao kỹ năng dựa trên tinh thần. Đắm chìm trong sự cân bằng của Âm và Dương và thiền với dòng chảy của năm yếu tố. Tăng một cuộc phiêu lưu trong Thế giới hoàn hảo này và thực hiện tưởng tượng Xianxia cuối cùng của bạn!

Đồ họa -Next-gen & Thế giới liền mạch

Chất lượng đồ họa ở cấp độ phim kết hợp hiệu ứng ánh sáng và bóng thực tế đảm bảo trải nghiệm mùa và thời tiết tuyệt vời nhất. Một thế giới toàn cảnh rộng lớn, nơi ba thành phố lớn là tốt nhất và tuyệt đẹp nhất của họ!

Mỗi chuyến bay là một cuộc phiêu lưu mới

Perfect Continent trải rộng trên 60.000 km2, trong khi bản đồ ba chiều toàn cảnh kết nối liền mạch và tích hợp hệ thống bay độc đáo từ trò chơi gốc. Hãy bay trên bầu trời hoàn hảo!

Trận chiến -Thrilling và đa dạng

Cân bằng hoàn hảo và hợp tác giữa nhiều lớp, mỗi lớp có những đặc điểm riêng biệt. Đưa cuộc chiến của bạn lên không trung, vùng đất và đại dương như bạn muốn. Tiến hành các cuộc chiến trong ngục tối nhiều người chơi và giành lấy vinh quang của bạn trong các cuộc xung đột bang hội hoành tráng. ”

Game Perfect World Mobile APK

 

Perfect World has made its grand return! This new installment restores the beautiful scenery and rich class choices that made the original game famous. Gather your friends and raise an adventure in the iconic seamless world that has been overhauled to reach an unprecedented fidelity. The bonds between you and your fellow challengers have never been so strong thanks to improved mentoring, marriage, guild and party systems. It’s about time to unite and fight for glory in this brand new world forged with next-gen graphics. The vast skies, the endless lands and the mysterious oceans are all yours to explore. Find your Perfect World here!

 

Reforging of a 12-YO Classic IP

Inheriting the legacy of a 12-year classic, Perfect World Mobile carries on the passions of the original, restoring the classic settings and class choices to bring you the most authentic PW experience. The Human, the Winged Elf and the Untamed has made their return to the Perfect Continent!

Fulfill Your Ultimate Xianxia Fantasy

Oriental-inspired art style and a Spirit based skill enhancement system. Immerse yourself in the balance of Yin and Yang and meditate with the flow of the five elements. Raise an adventure in this Perfect World and fulfill your ultimate Xianxia fantasy!

Next-gen Graphics & Seamless World

Movie-level graphic quality incorporating realistic light and shadow effects guarantee the most immersive season and weather experience. A massive panoramic world where the three major cities are at their best and most gorgeous!

Every Flight Is a New Adventure

The Perfect Continent spans over 60,000 square kilometers, while the panoramic three-dimensional map seamlessly connects and integrates the unique flight system from the original game. Let’s fly the Perfect sky!

Thrilling and Diverse Battles

Perfect balance and cooperation between multiple classes, each having its distinct characteristics. Bring your combat to the air, the land and the oceans as you wish. Wage wars in massive multiplayer dungeons and claim your glory in epic guild conflicts.”

[Join the conversation] Facebook: https://www.facebook.com/OfficialPerfectWorldMobile
Discord: https://discord.gg/xgspVRM

[Contact us] Email: pwmglobalservice@pwrd.com
Optimized game text and fixed bugs.

FAQ Download

Perfect World Mobile có an toàn không?

Game Perfect World Mobile bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK Perfect World Mobile là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI).Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI)Nhấn vào Install » Chọn: Perfect World MobileNhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Cùng nhà phát triển

Dragonborn Knight

Dragonborn Knight 1.4.1

Version 1.4.1

Developer Perfect World Games

Uploaded 07-05-2020

Filesize 668.5 MB

Tương tự Perfect World Mobile

Flip Master

Flip Master 1.8.5

Version 1.8.5

Developer Miniclip.com

Uploaded 02-06-2020

Filesize 90.7 MB

Super Anime Heroes Battle Fight Champion War Ninja

Super Anime Heroes Battle Fight Champion War Ninja 163

Version 163

Developer Garza Games

Uploaded 07-05-2020

Filesize 43.3 MB

Hole.io 1.3.1 APK

Hole.io 1.3.1

Version 1.3.1

Developer VOODOO

Uploaded 31-07-2018

Filesize 84.6 MB

Pool Billiards Pro Multiplayer

Pool Billiards Pro Multiplayer 7.0

Version 7.0

Developer PHOENIX GAME STUDIO

Uploaded 04-02-2020

Filesize 36.1 MB

棒球殿堂

棒球殿堂 1.2.0

Version 1.2.0

Developer Netmarble Joybomb Inc.

Uploaded 20-06-2020

Filesize 84.1 MB

Duck Life

Duck Life 3.0.1

Version 3.0.1

Developer MoFunZone.com

Uploaded 29-04-2020

Filesize 41.4 MB