ProtonVPN – advanced online security for everyone

ProtonVPN – advanced online security for everyone

|
8,0 ( 5.611 ) Apps, Toolsby

Description of ProtonVPN – advanced online security for everyone

ProtonVPN – advanced online security for everyone APK

ProtonVPN là một ứng dụng VPN được cộng đồng hỗ trợ mang đến cho bạn bởi cùng một nhóm đã tạo ra ProtonMail, dịch vụ email được mã hóa lớn nhất thế giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho sự riêng tư và bảo mật trực tuyến tiên tiến có sẵn cho mọi người.

Cài đặt ứng dụng VPN của chúng tôi ngay bây giờ miễn phí và sử dụng nó để giữ địa chỉ IP của bạn ở chế độ riêng tư, bảo vệ kết nối Internet của bạn trên Wi-Fi công cộng và truy cập nội dung bị giới hạn địa lý.
Gói miễn phí cung cấp trình duyệt không giới hạn thông qua các máy chủ ở 3 quốc gia. Nâng cấp để truy cập hơn 30 quốc gia và các tính năng nâng cao.

Chúng tôi có một số gói thuê bao, mỗi gói có các tính năng khác nhau. Nhưng tất cả các kế hoạch của chúng tôi bao gồm:

✔ KHÔNG ĐĂNG NHẬP. KHÔNG BAO GIỜ
Chúng tôi sẽ không bao giờ đăng nhập hoạt động của người dùng hoặc chia sẻ dữ liệu người dùng với các bên thứ ba. Ngay cả khi chính quyền yêu cầu thông tin về hoạt động trực tuyến của người dùng, chúng tôi không có gì để chia sẻ.

✔ HOÀN HẢO BẢO MẬT
ProtonVPN sử dụng mật mã với Bí mật chuyển tiếp hoàn hảo, nghĩa là lưu lượng được mã hóa của bạn không thể bị bắt và giải mã sau đó, ngay cả khi khóa mã hóa bị xâm phạm trong tương lai.

✔ DỰA VÀO THỤY SỸ
Là một công ty Thụy Sĩ có trụ sở tại Geneva, chúng tôi phải tuân thủ luật pháp Thụy Sĩ, nơi có một số biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh nhất trên thế giới.

Các tính năng miễn phí


Không giống như các dịch vụ VPN khác, với ProtonVPN, không có thời gian dùng thử gói miễn phí và bạn có thể duyệt bao nhiêu tùy thích. ProtonVPN là VPN miễn phí DUY NHẤT không có quảng cáo xâm phạm quyền riêng tư, không có phần mềm độc hại, không giới hạn băng thông và không bí mật bán dữ liệu người dùng. Dịch vụ miễn phí của chúng tôi được hỗ trợ bởi các gói trả phí, nơi người dùng có được nhiều tính năng bảo mật hơn và truy cập vào các máy chủ độc quyền nhanh hơn.

Các tính năng nâng cao

Ngoài các kết nối nhanh hơn trên các máy chủ độc quyền của chúng tôi, các thành viên Plus và Visionary của chúng tôi có quyền truy cập vào các máy chủ Secure Core của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu và cung cấp các máy chủ này và chúng tôi đã đặt chúng ở các quốc gia có sự bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ. Khi bạn sử dụng mạng Secure Core của chúng tôi, lưu lượng truy cập Internet của bạn được định tuyến qua nhiều máy chủ, bao gồm cả các máy chủ cứng, đặc biệt này. Điều này khiến cho những kẻ xâm nhập càng khó khăn hơn trong việc liên kết hoạt động trực tuyến của bạn với địa chỉ IP của bạn, ngay cả trong các cuộc tấn công dựa trên mạng nâng cao.

ProtonVPN có gì khác biệt?

Cho dù các chính phủ thách thức, giáo dục công chúng hay đào tạo các nhà báo, chúng tôi là những người ủng hộ và đóng góp quyền riêng tư nổi tiếng cho cộng đồng nguồn mở.

Tham gia nhiệm vụ của chúng tôi
Sự hỗ trợ của bạn rất quan trọng vì nó cho phép chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình để tạo ra sự tự do trực tuyến và quyền riêng tư trên Internet cho mọi người trên toàn cầu.

Dưới đây là các tính năng bạn nhận được với mỗi gói:

MIỄN PHÍ (LIFETIME)
Truy cập vào máy chủ ở 3 quốc gia
Kết nối 1 thiết bị

CƠ BẢN – $ 4 / tháng
Truy cập vào máy chủ tại hơn 30 quốc gia
Kết nối 2 thiết bị

PLUS – $ 8 / tháng – sự lựa chọn tốt nhất!
Truy cập vào máy chủ tại hơn 30 quốc gia
Kết nối 5 thiết bị
Chia sẻ tệp an toàn (P2P), Lõi an toàn, Truyền phát an toàn và hỗ trợ Tor bằng một cú nhấp chuột