Thần Long Tam Quốc

Thần Long Tam Quốc

|
10,0 ( 318 ) Games, Role Playingby

Description of Thần Long Tam Quốc

Thần Long Tam Quốc 9.0 APK

Thần Long Tam Quốc – Game mobile nhập vai Tam Quốc chuẩn PK 2018

Chắc các bạn đang tự hỏi rằng tại sao lại là Thần Long Tam Quốc?
Khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm tính năng Chân Long vô cùng độc đáo, bước chân vào con đường tranh bá thiên hạ từ số mệnh Bạch Hổ và trải qua nhiều trắc trở để quyết tâm thay đổi số mệnh của mình

Khi đã đạt được số mệnh Huyền Vũ, Chu Tước và Thanh Long cũng là thời điểm mà bạn chính thức bước chân lên con đường trở thành Thần Long. Cùng với những huynh đệ của mình sóng vai sa trường, chém địch, tranh bá lôi đài nơi vạn người tranh đấu để leo lên đỉnh cao nhất thống Tam Quốc.

Thần Long Tam Quốc là game nhập vai lấy đề tài từ bộ truyện đình đám Tam Quốc Diễn Nghĩa, tái hiện một thế giới Tam Quốc hùng vĩ cùng với những cảnh chiến đấu đặc sắc và hào hùng. Sự kết hợp giữa các điểm đặc sắc của dòng game ARPG và hiệu ứng hình ảnh kỹ năng một cách khéo léo tinh túy nhất cùng với chế độ PK thời gian thực, Thần Long Tam Quốc đã thổi làn gió mới vào dòng game Tam Quốc đang trong giai đoạn bão hòa hiện nay.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

Thao tác Kỹ Năng – COMBO khắc chế đa dạng
Trong Thần Long Tam Quốc người hơi có thể sáng tạo thao tác các bộ combo kỹ năng khác nhau sao cho phù hợp nhất với chính mình như “Phá Định”, “Đánh Bay”, “Nhất Kích Thoát Ly” đồng thời kỹ xảo hiệu ứng kỹ năng xuất sắc gia tăng tối đa sự hấp dẫn, kịch tích của chiến trận vạn quân hùng tráng. Thắng hoặc bại đều được quyết định bởi thao tác combo chuẩn xác. Thành Bại Tại Đôi Tay.

Tranh bá Lôi Đài – Tự Do PK – PK 5vs5
Những trận PvP đặc sắc thể hiện trình độ Pk lẫn nhau giữa người chơi với nhau cùng với hiệu ứng kỹ năng đặc sắc. Rất nhiều thể loại PvP cho người chơi thể hiện như Vương Giả Chi Đỉnh, Chiến trường , Công Thành Chiến … Ngoài ra còn có hệ thống Cân Bằng Cấp giúp các người chơi thi triển kỹ năng PK của mình mà không lo ngại về chênh lệch khoản cách.

Vô Song Danh Tướng – Một Tướng Cản Vạn Quân
Chiêu mộ những võ tướng mà bạn ưa thích trong Tam Quốc vào dưới trướng như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và hàng trăm vị võ tướng Tam Quốc khác. Các võ tướng có thể thi triển các kỹ năng của mình hoặc phối hợp với nhau bố trí trận pháp để tăng cao khả năng chiến thắng, xứng đáng là người võ tướng tri kỷ đồng sinh cộng khổ chinh chiến sa trường của bạn.

Rèn Đúc Trang Bị – Tự Mình Ra Tay Không Lo Thiếu Đồ
Không sợ tốn tiền, không sợ thiếu đồ , Trong chiến đấu bạn có thể nhận được các nguyên liệu để chế tạo trang bị mà không cần phải lo lắng về thiếu tiền, ngoài ra các bạn cũng có thể phân giải các trang bị phế phẩm để chế tạo thành trang bị siêu phẩm, Tuyệt Thế Thần Trang tự tay bạn sáng tạo.

Cùng hàng loạt các tính năng hấp dẫn khác như:
– Tranh bá
– Hoành tài thiên giáng
– Tam Quốc – Danh tướng chiến
– Hoành tảo thiên quân
– Lôi đài vô song
– Trảm tướng
– Diệt boss Thế giới
– Vận lương
– Xích bích đại chiến

Thần Long Tam Quốc chính là tựa game nhập vai mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy tải game ngay bây giờ để bắt đầu hành trình xưng hùng toàn cõi Tam Quốc.
Chính thức ra mắt

App Information of Thần Long Tam Quốc

App Name Thần Long Tam Quốc
Package Name com.mobi389.thanlong
Version 9.0
Rating 10,0 ( 318 )
Size 88.2 MB
Requirement Android 4.0+
Updated 2018-11-05
Installs 10,000+
Developer

Tags: , , , ,

More from

MT Tam Quốc

MT Tam Quốc 1.6.452

Version 1.6.452

Developer Mobi389

Uploaded Tháng Ba 23, 2019 22:52

Filesize 99.1 MB

Scroll Up