Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển 1.0.12 APK

Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển 1.0.12 APK

|
( 2.429 ) Games, Strategy

Description of Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển

Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển 1.0.12 APK

Siêu phẩm game chiến thuật gây sốt tại Hàn Quốc đã đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trận truy kích (truy kich) trên biển hấp dẫn đến từng phút giây.

Phiên bản SEASON 3 với 07 tính năng hoàn toàn mới và hơn 10 điều chỉnh lớn nhỏ, đây có thể coi là bước lột xác toàn diện của “siêu phẩm 5 triệu lượt tải” đến từ Hàn Quốc này!

NHỮNG THAY ĐỔI ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT TRONG SEASON 3:

– Lột xác với giao diện mới: hiện đại hơn, lôi cuốn hơn, thân thiện hơn.

– Champion League: Đại chiến giữa các Siêu Đô đốc đại tài đến từ các server. Những trận truy kích cân não, nơi chiến thuật lên ngôi. Ai sẽ đứng vững tại “chảo lửa” giữa biển khơi?

– Quân đoàn chiến liên server: Quy mô chiến trường mở rộng đến toàn bộ 100 servers, đảm bảo những trận truy kich kịch tính đến nghẹt thở để tìm ra Quân đoàn bá chủ.

– Huyết chiến liên server: Giờ đây đấu trường Huyết chiến không còn bó hẹp ở 1 server nữa mà đã mở rộng toàn thế giới. Bạn sẽ là người chỉ huy toàn cuộc chiến và lên ngôi?

– Cập nhật thêm 3 siêu Chiến hạm của Nhật, Mỹ và Liên Xô cùng 3 Hạm trưởng tương ứng.

Hãy thể hiện bản lĩnh chỉ huy quân sự tài tình của Đô đốc hạm đội trong game chiến thuật quân sự đỉnh nhất 2018 và cùng tái hiện lịch sử Thế chiến thứ Hai với các trận truy kích trên biển (battle ship) kinh điển trên nhiều chiến trận.

Vua Thủy Chiến là game mobile chiến thuật quân sự trực tuyến, cho phép bạn xây dựng hạm đội, thiết đặt chiến lược và càn quét quân thù. Hơn 200 loại tàu chiến (warships) nổi tiếng của Chiến tranh Thế giới thứ Hai đang chờ đón bạn. Hãy cùng tham gia xây dựng hạm đội hùng mạnh nhất, song hành cùng đồng minh để xoay chuyển cục diện thế chiến!

App Information of Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển

App Name Vua Thủy Chiến : Truy Kích Trên Biển
Package Name com.game.chdqvn
Version 1.0.12
Rating ( 2.429 )
Size 96.0 MB
Requirement Android 4.0+
Updated 2018-01-11
Installs 100,000+
Category Games, Strategy
Developer

Tags: , , , ,

Scroll Up