Thông tin War in Pocket

Full Name War in Pocket
Nhà phát triển
Thể loại Games, Strategy
Kích thước 216.7 MB
Lượt cài đặt 500,000+
Phiên bản 1.17
Yêu cầu Android 5.0+
Cập nhật 2019-11-16

Cuộc Chiến Pocket

Chiến tranh trong túi là một trò chơi chiến lược MMO đóng gói hành động cho phép bạn xây dựng và nâng cấp cơ sở của bạn, đưa quân đội của bạn lên chiến trường toàn cầu để tàn phá những người chơi khác. Kiểm soát chiến lược của chiến trường là đạt được thông qua sự phát triển cẩn thận của các đơn vị và khả năng đặc biệt, smokescreens, chạy bom và nhiều hơn nữa.

Trở thành người cai trị thế giới bằng cách thiết lập và dẫn đầu một nền văn minh, khám phá những công nghệ mới, đối đầu với một số nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử và xây dựng đế chế hùng mạnh nhất thế giới từng được biết đến.

✔COMMUNITY & MULTIPLAYER

– Chơi và trò chuyện với hàng triệu người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới bằng 32 ngôn ngữ khác nhau – tất cả đều trong thời gian thực.

Liên minh ✔GLOBAL

– Thúc đẩy liên minh mạnh mẽ và tham gia với các cầu thủ ưu tú trên bản đồ chiến tranh thế giới 3D tuyệt đẹp. Hãy là một phần của Liên minh toàn cầu, nơi bạn có thể kết bạn, cùng hợp tác với các thành viên của Alliance và trở thành người cai trị toàn diện.

CHIẾN LƯỢC ✔REAL-TIME

– Gửi quân đội của bạn vào trận chiến để tấn công người khác hoặc bảo vệ cơ sở của bạn. Phát hành vũ khí mạnh mẽ và các kỹ năng sử thi với một mẹo. Hỗ trợ binh lính của bạn bằng cách ra lệnh và ủng hộ chúng bằng cách phát triển các cuộc tấn công đặc biệt trong trận chiến.

HỆ THỐNG H ✔ TRỢ ✔WIDE

– Đào tạo và lãnh đạo 8 loại quân và 50 tướng lĩnh nổi tiếng từ Thế chiến 2 vào các trận đánh đóng gói hành động. Thăng cấp và hạ gục Hero của bạn, chế tạo vũ khí huyền thoại để vượt lên trên đối thủ.

✔BUILD & CUSTOMIZE

– Nâng cấp các tòa nhà, tường và quân đội để tăng cường cơ sở của bạn.

✔DEFENSE & OFFENSE

– Bố trí, mở rộng, thử nghiệm và nâng cấp cơ sở của bạn để tạo ra một phòng thủ tinh chỉnh chống lại kẻ tấn công. Nâng cấp và tùy chỉnh quân đội của bạn khi bạn thu thập loot trong trận chiến.

✔ATTACK & CONQUER

– Đụng với kẻ thù ghê gớm để mở rộng lãnh thổ của bạn và thu thập tài nguyên. Đội lên & tham gia Lực lượng với bạn bè và đốt cháy kẻ thù của bạn. Tấn công và chinh phục Wonder để trở thành vua!
————————————————– ————————————————
* Theo dõi chúng tôi trên Facebook Fan Page:

Mọi thắc mắc xin liên hệ: customer_warinpocket@kingfishgame.com

 

Game War in Pocket APK

 

War in Pocket is an action packed MMO strategy game lets you build and upgrade your base, take your army onto the global battlefield to wreak havoc on other players. Strategic control of the battlefield is achieved through the careful development of units and special abilities, smokescreens, bombing runs and more.

Become Ruler of the World by establishing and leading a civilization, discover new technologies, go head-to-head with some of history’s greatest leaders and build the most powerful empire the world has ever known.

✔COMMUNITY & MULTIPLAYER

– Play and chat with millions of Online Players from around the world in 32 different languages – all in real-time.

✔GLOBAL ALLIANCE

– Forge powerful alliances and engage with elite players on the stunning 3D world war map. Be part of a Global Alliance where you can make friends, co-op with Alliance members & become the all-powerful ruler.

✔REAL-TIME STRATEGY

– Send your troops into battle to attack others or defend your base. Release powerful arms and epic skills with a tip. Support your soldiers by giving orders and backing them up by developing special attacks during battle.

✔WIDE SYSTEM COMPATIBILITY

– Train and lead 8 troop types and 50 famous generals from World War 2 into action packed battles. Level-up and deck out your Hero, craft legendary weapon to rise above the competition.

✔BUILD & CUSTOMIZE

– Upgrade buildings, walls & troops to strengthen your base.

✔DEFENSE & OFFENSE

– Layout, expand, experiment and upgrade your base to create a fine tuned defense against attackers. Upgrade and customize your troops as you gather loot in battles.

✔ATTACK & CONQUER

– Clash with formidable enemies to expand your territory and collect resources. Team up & join Forces with friends and burn your enemies. Attack & conquer the Wonder to become the King!
————————————————————————————————–
*Follow us on Facebook Fan Page:

Any question please contact: customer_warinpocket@kingfishgame.com
————————————————————————————————–
1.Optimize the showcase of selected treasure chests. Commanders now can check the items in the treasure chests by clicking on them.
2.Add Marshall and Harold Alexander to the Confidential General Pool.
3.Adjustment of Recruitment Gift event.
4.Sort out time-limited events and benefits.

FAQ Download

War in Pocket có an toàn không?

Game War in Pocket bạn tải về tuyệt đối an toàn với thiết bị của bạn

Tại sao file tôi tải về là XAPK mà không phải file APK?

XAPK War in Pocket là file đã được tích hợp OBB vào ( data của game ) sau khi tải XAPK về bạn không cần phải cập nhật dữ liệu của game.

Cách cài đặt file XAPK và APK?

Tải xuống và cài đặt Split APKs Installer (SAI). Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng Split APKs Installer (SAI) Nhấn vào Install » Chọn: War in Pocket Nhấn vào OK.
Làm theo các bước trên màn hình.

Cách cài đặt APK MOD?

You can open a ZIP file directly from the ES File Explorer. Install APK file and do not run yet. Place the OBB Data in the /SDCARD/Android/obb/ file location and you are good to go Start the game again. Enjoy Example : If you have Call of Duty Mobile game and is installed in your external memory, then extract the OBB file to /SDCARD/Android/obb/com.activision.callofduty.shooter. Ensure that the OBB file (main.156.com.activision.callofduty.shooter.obb) sits within the com.activision.callofduty.shooter folder.

Tương tự War in Pocket

Loud House: Ultimate Treehouse

Loud House: Ultimate Treehouse 1.6.1

Version 1.6.1

Developer Nickelodeon

Update 02-03-2020

Filesize 80.9 MB

صور و حالات جديدة ٢٠٢٠

صور و حالات جديدة ٢٠٢٠ 2.0.3

Version 2.0.3

Developer SocialzApps

Update 29-06-2020

Filesize 13.8 MB

VRS

VRS 5.6.4

Version 5.6.4

Developer Verkehrsverbund Rhein-Sieg

Update 18-11-2020

Filesize 8.4 MB

Fighting games Mokken: stick man battle

Fighting games Mokken: stick man battle 2.29

Version 2.29

Developer CoffeeBreak

Update 14-08-2020

Filesize 9.5 MB

العاب بنات مكياج و تلبيس 2020

العاب بنات مكياج و تلبيس 2020 4.0

Version 4.0

Developer Games Girls Fiha

Update 11-08-2020

Filesize 3.6 MB

Jewels Jungle Treasure : Match 3  Puzzle

Jewels Jungle Treasure : Match 3 Puzzle 1.7.0

Version 1.7.0

Developer Ivy

Update 18-06-2020

Filesize 28.6 MB